Cơ sở vật chất tại Happy Kids

  • Khuôn viên rộng rãi, thóng mát..
  • Có tối đa 08 phòng học, phòng học sạch đẹp, an toàn, hiện đại, được trang bị camera.
  • Có phòng hoạt động chung, vận động trong nhà.
  • Có săn chơi vận động ngoài trời.
Với sứ mệnh giáo dục “ Trao yêu thương – Truyền cảm hứng” nhằm góp phần thúc đẩy sự thay đổi môi trường giáo dục trên địa bàn theo hướng tích cực hơn, không bị bỏ xa so với các tỉnh thành phố lớn. Chúng tôi mong muốn được tạo ra môi trường làm việc tốt hơn cho các giáo viên mầm non, được tạo ra một ngôi nhà nơi mà các bố mẹ yên tâm trao gửi niềm tin và cùng hỗ trợ phát triển và được tạo ra một thế hệ công dân toàn cầu với 5 chìa khóa thành công “ Nhân cách – Tri thức –  Năng lực –  Sức khỏe –  Hội nhập”.

Trường học có diện tích hơn 1,4 nghìn m2, có khuôn viên cho trẻ vận động

Các lớp học thoáng mát, nhiều ánh sáng, được trang bị điều hoà 2 chiều, bình nóng lạnh và camera.

Quy mô tối đa 11 phòng học

Ngoài điều kiện về bằng cấp, giáo viên tại Happy Kids được tuyển chọn dựa trên tính cách vì chúng tôi rất quan tâm đến kỹ năng điều khiển cảm xúc cá nhân của các giáo viên và coi đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất định phải có đối với giáo viên của mình. 

Giáo viên cần vượt qua quá trình thử việc trước khi được nhận chính thức.

Một giáo viên Happy Kids được nhìn nhận là 1 giáo viên sống tích cực, yêu trẻ và hết mình vì trẻ, biết cách xử lý công việc và cùng cống hiến cho ngôi nhà chung Happy Kids, vì sự phát triển đi lên của bản thân và nhà trường.

Chương trình Giáo dục Mầm non được phát triển dựa trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhưng đảm bảo nguyên tắc linh hoạt, sáng tạo và phù hợp, tập trung phát triển chuyên sâu vào các lĩnh vực bao gồm: Lĩnh vực phát triển Ngôn ngữ, Nhận thức, Nghệ thuật, Thể thao, Kỹ năng sống…

Quan điểm giáo dục: 

“Học mà chơi – Chơi bằng học”. Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo tôn chỉ “Khơi nguồn yêu thương – Ươm mầm hiểu biết. “Tôn vinh sự cố gắng – Tôn trọng sự khác biệt”. 

Phương pháp giáo dục: 

Trực quan, trao đổi đàm thoại, thực hành trải nghiệm.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC HAPPY KIDS

Địa chỉ: Số 156 - Phùng Chí Kiên - TP Bắc Kạn
Điện thoại: 0981.265.365 | Hotline: 0948.265.365
Email: info@happykids.org.vn

Kết nối với chúng tôi